Đèn gỗ - Kiệt tác thiên nhiên qua bàn tay con người

Xu thế trang trí nội thất bằng gỗ ngày càng được yêu thích, bởi nó mang lại nét đẹp đẳng cấp và ấm áp cho không gian. Đèn làm bằng chất liệu gỗ chính là một điểm nhấn để tạo nên một không gian ấm áp như thế. Để tạo ra được một chiếc đèn phải trải qua nhiều công đoạn gia công, sự tỉ mỉ và sáng tạo của những “nghệ sĩ”.

Quy trình tạo nên những chiếc đèn hoàn mỹ

Sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người ai ai cũng yêu thích cái đẹp, nhất là cái đẹp được mài giũa nên từ những vật liệu tự nhiên như gỗ. Cũng chất liệu gỗ ban đầu nhưng những sản phẩm đèn gỗ lại có thiết kế và vẻ đẹp khác nhau.
Quy trình làm ra một sản phẩm đèn gỗ nghe thì có vẻ đơn giản nhưng lại khá phức tạp. Ban đầu người ta sẽ lên ý tưởng và thiết kế mẫu, tiếp đến thợ sẽ cắt tấm gỗ thành các chi tiết nhỏ một cách đầy khéo léo và kiểm tra các thanh gỗ đã gia công có đạt tiêu chuẩn hay không.
Đèn gỗ trải qua nhiều công đoạn gia công tỉ mỉ
Nếu các chi tiết gỗ đạt yêu cầu sẽ chuyển qua công đoạn chà nhám và kiểm tra lại kỹ lưỡng xem đã đạt độ bóng, độ mịn chưa. Tiếp theo các chi tiết gỗ sẽ được phủ sơn, quá trình phủ sơn được thực hiện nhiều lần để đảm bảo các thanh gỗ chống chịu lại được các tác động của môi trường. Cuối cùng lắp ráp các mảnh ghép gỗ lại với nhau để hoàn thiện một chiếc đèn hoàn chỉnh.
Điều khiến cho những chiếc đèn gỗ trở nên đặc biệt đó là mỗi một thiết kế mang một nét riêng độc đáo, khó có thể sao chép được, nhìn mong manh nhưng chắc chắn đến không ngờ. Mỗi một chi tiết nhỏ của đèn cũng toát lên sự tinh tế của sự hoàn mỹ.

Đèn gỗ tạo nên không gian ấm áp hơn
Hội An Lamp - Thổi nét Mộc vào không gian của bạn
Vốn dĩ các sản phẩm làm từ gỗ đã rất “Mộc” nhưng làm sao để thổi được cái hồn vào đó là cả một quá trình dài. Các sản phẩm đèn của Hội An Lamp mang đậm phong cách hiện đại nhưng vẫn phảng phất đâu đó nét xưa cũ. Mỗi sản phẩm đèn ra mắt là biết bao tâm huyết và sáng tạo, làm sao cho chiếc đèn là duy nhất, độc đáo nhất là điều mà chúng tôi hướng tới.
Đa dạng về kiểu cách và ứng dụng cũng là điểm thú vị của đèn gỗ Hội An Lamp. Cùng một kiểu đèn nhưng có thể làm đèn treo tường, đèn thả trần hay đèn để bàn. Mỗi một chiếc đèn mang một màu sắc và câu chuyện khác nhau đưa trí tưởng tượng chúng ta thêm bay bổng.


Đèn gỗ Hội An Lamp thổi nét mộc vào không gian của bạn
Nếu ví chiếc đèn là một tác phẩm nghệ thuật thì những người làm nên chiếc đèn chính là những nghệ sĩ tài hoa. Bạn có muốn trưng bày một tác phẩm nghệ thuật đậm chất “Mộc” như thế cho không gian của mình? Showroom của Hội An Lamp luôn chào đón quý khách tham khảo và chọn những mẫu đèn ưng ý!
 

Comment